Giày PK-GOD /OG /G5 /H12 /JS /TOP /StockX Version là gì?

PK là tên viết tắt của Perfectkicks một xưởng làm giày Replica chất lượng cao được đông đảo cộng đồng quốc tế biết đến, có rất nhiều bài review của nước ngoài họ so sánh giày PK với Real, chất lượng và kiểu dáng giống nhau đến hơn 90%.

Ngoài ra hiện trên thị trường đang có rất nhiều tên tuổi mới nổi lên và chất lượng + giá thành cao hơn PK-God như : OG / G5 / H12 / Top / JS / StockX Version .

- Nếu so theo thứ tự sắp xếp theo thứ tự hiện tại trên thị trường thì Yeah1Shop xếp như sau :

* OG / JS / H12 / Top / G5 / StockX / PK-God xếp cuối cùng . còn những xưởng không tên tuổi khác thì ko cần bàn tới.

Lí giải vì sao các xưởng chất lượng cao mọc lên như nấm thì Ad có 1 ý kiến khách quan như sau : Hiện 1 số nhà xưởng,nhà máy sản xuất chính hãng ở thị trường Trung Quốc đã đồng loạt rút và chuyển nhà máy sang các nước khác như Ấn Độ,Việt Nam,Thái Lan ..v..v Và tất nhiên tình trạng nhân công thất nghiệp sẽ rất nhiều,các thợ có trình độ cao,người quản kho,người trực tiếp nhập xuất kho nguyên liệu sản xuất ... Bạn hiểu ý Ad chứ ? Họ chung tay lập xưởng riêng và đem những công nghệ,kỹ thuật mà họ học được để vận dụng,lợi dụng các nguồn cung cấp để tuồn nguyên liệu chất lượng cao chính hãng. Nên không có gì khó hiểu khi hàng Replica được kiểm chứng có thể đạt tới 95% là Real.

PK GOD là gì? GOD là phiên bản hoàn thiện nhất của PK, có thể nói công nghệ Primeknit hoặc nguyên liệu hoàn toàn giống như chính hãng. Trước phiên bản GOD có những phiên bản cũ khác như 6th, 5th, họ luôn luôn cập nhật và thay đổi để sản phẩm của mình hoàn thiện hơn. Mới gần đây PK đã sử dụng Basf boost (Basf là công ty cung cấp Boost chính hãng cho Adidas) cho dòng Yeezy 350 V2 của mình, độ êm và cảm giác mang lại hoàn toàn như chính hãng.

Trong đó được đánh giá cao nhất là hàng OG và G5 được các Youtuber review khá nhiều cũng như chất lượng đã được khẳng định bởi người dùng. 1 Kết quả đáng ngạc nhiên khi được các chuyên gia kiểm chứng thì trong 1 đôi giày thành phẩm của xưởng OG có đến 95% là REAL (Chất da hoặc vải nguyên liệu hoàn toàn được nhập từ các đối tác hoặc đơn vị cung cấp cho xưởng chính hãng! hoặc thành phần cao cấp tương đương REAL , lót đế,mút,đệm hay thậm chí là Boost độc quyền Adidas hay đế AIR của Nike đều được làm 1 cách tỉ mỉ và không hề khác biệt. Những đường may hay khoảng cách lóng chỉ đều được gia công bằng máy móc công nghệ hiện đại chính hãng nên khi đo khoảng cách hay phần vải dệt không hề khác biệt,các chi tiết keo,sơn đều chính hãng,dân chơi giày hay có thói quen hít mùi keo để phân biệt hàng REAL nhưng bảo đảm cách này không thể áp dụng được trong những hàng này. Hộp giày,giấy gói cũng được chăm chút và đầu tư tỉ mỉ không thể phân biệt đâu Rep đâu Real

Có thể bạn chưa biết nhưng kể cả OG vẫn đang bị các xưởng không tên mạo danh trục lợi,nghe có vẻ tấu hài khi 1 hãng làm Replica lại bị người khác nhái ??? Như vậy là các bạn đủ hiểu tên tuổi và giá trị rồi đúng không nào! Để tránh tình trạng này OG cũng như các hãng khác không bản lẻ BOX và Thẻ Tag Logo hòng tránh tình trạng mạo danh hàng.Liệu PK/OG / G5 / H12 / Top / JS / StockX / có làm ảnh hưởng đến giày chính hãng? Các mẫu giày của các hãng này đa số đều là các mẫu Hype, cung không đủ cầu. Giày chính hãng được bán hết chưa đến 2 ngày và hầu hết rơi vào tay các seller bán lại với giá đắt gấp 2, 3 lần giá trị thực. Nếu bạn có điều kiện mua lại từ seller một đôi giày Yeezy 350 V2, Yeezy 700 giá tầm 10-20tr đó là chuyện bình thường, và bạn đang ủng hộ hàng chính hãng. Nhưng nếu là tôi, một người bình thường lương 6-7tr/ tháng tôi sẽ không bỏ ra số tiền mua một sản phẩm bị làm giá gấp 2, 3 lần 10-20tr trong khi giá của hãng bán ra chỉ $220, tôi thà mua một đôi Replica giá chỉ bằng nửa so với chính hãng nhưng chất lượng lại tương đương. Đấy không phải là đú, đấy gọi là thực dụng.

Còn ý kiến của các bạn thì sao? bạn sẽ chọn mặt hàng nào cho riêng mình hãy để lại Comment phía dưới nha !

Dưới đây Ad sẽ đem đến 1 số hình ảnh tham khảo của nhữg mẫu giày đình đám hiện tại để các bạn so sánh.

Nếu bạn có ý định mua một đôi giày Replica của PK có thể tham khảo qua www.bape.vn/collections/gia-y-replica-1-1, chúng tôi đảm bảo luôn là phiên bản mới nhất và tốt nhất www.facebook.com/yeah1shopnt

- Ngoài ra các bạn có thể order các loại giày Replica chuẩn 1:1 cao cấp thật sự và hỗ trợ tìm mẫu,màu các bạn cần trên facebook cá nhân của Admin : Nguyễn Hoàng Kha