Fan NBA có thể ăn mừng khi BAPE bắt tay cùng Mitchell & Ness cho BST “NBA Collection”

Khi mà mùa giải NBA mới đang đến gần thì BAPE đã nhanh tay bắt tay cùng với thương hiệu sportswear huyền thoại – Mitchell & Ness để tung ra BST lấy cảm hứng từ NBA. 

Mitchell & Ness Nostalgia Co., là một công ty quần áo thể thao Mỹ nằm ở Philadelphia, Pennsylvania. Công ty được thành lập vào năm 1904, và là công ty đồ thể thao lâu đời nhất ở Philadelphia.

Trong BST lần này, chúng ta sẽ được diện kiến hình ảnh của những nhà vô địch bao gồm Lakers, Warriors, Celtics, Bulls, Cavs, Knicks, Blazers và Rockets. BST sẽ bao gồm Swingman jersey, quần shorts và áo thun với hơi thở của BAPE trên từng đường nét thiết kế. Cụ thể, logo đầu khỉ nổi tiếng của BAPE được đặt ở mặt trước và sau của mỗi sản phẩm, với họa tiết camouflage nổi tiếng của thương hiệu xuất hiện ở mọi khu vực của thiết kế.

Bên cạnh đó, người hâm mộ LA Lakers càng có cơ hội trông chờ sự ra mắt này khi BST này có sự xuất hiện của chiếc áo khoác Lakers custom màu tím, với những đặc trưng đến từ BAPE. Đặc biệt, BST lấy cảm hứng từ NBA lần này còn bao gồm một quả banh bóng rổ Spalding với logo của hai thương hiệu, đi cùng họa tiết camo của thương hiệu streetwear Nhật Bản.

Tất cả những items đến từ đợt collab giữa BAPE và Mitchell & Ness hiện đang có mặt tại các cửa hàng của BAPE. Riêng người hâm mộ của thương hiệu tại Harajuku sẽ được chạm tay vào BST này vào ngày 20/10. Hãy cùng SNKRVN chiêm ngưỡng những hình ảnh đến từ BST lần này nhé!

Nguồn: BAPE