Chi tiết phiên bản Air Jordan 1 High OG "Satin Snake"

Như đã đưa tin trước đây về phiên bản Air Jordan 1 High OG WMNS "Satin Snake" dự kiến sẽ ra mắt trong mùa hè năm nay. Đến ngày hôm nay, những hình ảnh "on-foot" đầu tiên đã được tiết lộ, dự kiến sẽ là một phiên bản vô cùng Premium và cực hot cho mùa hè năm nay. 

Air Jordan 1 High OG WMNS "Satin Snake" xuất hiện với ba tông màu chính đồng đều là trắng, đỏ, và đen. Điểm nổi bật nằm ở cách phân phối màu của đôi giày vô cùng hài hoà và cuốn hút. Với phần mũi giày màu trắng, bao quanh là những chi tiết màu đỏ Satin nằm trải dọc thân giày. Nhưng đó chưa phải là điểm nổi bật nhất của đôi giày, khi phần gót giày cùng logo Nike Swoosh được lên tông màu đen với chất liệu đặc biệt hoạ tiết snake skin vô cùng cao cấp, đã nâng tầm đôi giày Air Jordan 1 High này lên một đẳng cấp khác. 

Phiên bản Air Jordan 1 High OG WMNS "Satin Snake" dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 8 với giá bán vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, như những đợt drop khác, ngày ra mắt của phiên bản này rất có thể sẽ thay đổi do tình hình đại dịch virus nCOV-19. Các bạn đừng quên trở lại Sneakerhead Vietnam để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất nhé.